Khảo Cổ Học Bình Dân Nam Bộ - Việt Nam - Từ Thực Nghiệm Đến Lý Thuyết (Hết hàng) Tác giả: Tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu - Thạc sĩ Lê Thanh Hải Thể loại: Khoa học xã hội
(ISBN: 1109050051716 | Giá: 90,000 đ)
“Người viết bài này gọi tác giả của các công trình khoa học được giới thiệu đến với quí vị trong tập sách này là “chị Hậu Khảo Cổ”, vì đó chính là tên hiệu của chị và giới nghiên cứu bình dân thường hay dùng để gọi tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu. Các nghiên cứu của chị không chỉ gắn liền với khảo sát thực địa và điền dã, gặp gỡ người dân bình thường, mà các bài viết khoa học của chị còn hướng đến mục tiêu phổ cập kiến thức khoa học ...
Bộ Đề Hóa Học 9 Ôn Thi Vào 10 (Hết hàng) Tác giả: ThS. Lê Thanh Hải Thể loại: Tham khảo cấp II
(ISBN: 8935092511573 | Giá: 40,000 đ)
Cuốn sách được biên soạn dành cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10, biên soạn theo nội dung và định hướng ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm 3 phần:- Phần 1: Giải đề thi tuyển sinh lớp 10 khu vực miền Nam- Phần 2: Giải đề thi tuyển sinh lớp 10 khu vực miền Bắc- Phần 3: Giải đề thi tuyển sinh lớp 10 khu vực miền TrungXin trân trọng giới ...
Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học (Hết hàng) Tác Giả: Lê Thanh Hải Thể loại: Luyện thi Cao đẳng - Đại học
(ISBN: 207688 | Giá: 60,000 đ)
Cuốn sách được bố cục như sau:- Tóm tắt kiến thức cơ bản.- Phân laọi và giải các dạng bài tập vô cơ và hữu cơ thuộc các vấn đề trọng tâm của chương trình lớp 10, 11, và 12 với câu hỏi lý thuyết và bài tập trắc nghiệm.- Phương pháp giải nhanh với các dạng bài tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao- Hướng dẫn giải chi tiết bộ đề thi đại học, cao đẳng, tốt nghiệp môn hóa học.- Các bộ đề chọn lọc mang tính định hướng đề thi 2009Xin trân trọng giới ...
Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm (Hết hàng) Tác giả: Lê Thanh Hải - Phan Thị Ngọc Tuyết - Nguyễn Thảo Loan - Mai Thị Thùy Nga - Nguyễn Thị Ngọc Yến Thể loại: Giáo trình Cao đẳng - Đại học
(ISBN: 213874 | Giá: 59,000 đ)
Công nghệ chế biến thực phẩm là một chuyên ngành rất quan trọng đối với sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm. Trong "Công nghệ chế biến thực phẩm" sinh viên không chỉ biết công thức chế biến các nguyên liệu mà còn phải hiểu rõ về hóa sinh thực phẩm, sinh lí thực vật, enzyme, về dinh dưỡng thực phẩm, về vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến nông sản, bao bì... Vì lẽ đó, nhà xuất bản Trẻ đã cho in cuốn "Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm" để đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử của ...
Copyright @1999-2020 MINHKHAI.VN All rights Reserved.
Công Ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai) 249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102019159
Mã số doanh nghiệp 0303209716 - Đăng ký thay đổi lần 6 ngày 30/07/2010
Ðiện Thoại (028)39250590 - (028)39250591 -Fax: (028)39257837
Website: minhkhai.com.vn
E-mail: [email protected]